Mobile PDA
ค้นหา:
สมัครสมาชิก     บทความ   รถเข็น   
   สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 24/12/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 30/09/2557
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 78
   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (78)
 ดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี
 ภาคจ่ายไฟ
 สายสัญญาณ
 อะไหล่
 อุปกรณ์ช่าง
 อุปกรณ์โทรทัศน์
 อุปกรณ์แสงสว่าง หลอดไฟ LED
 แผงโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์
 เครื่องสแกน


   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

   เว็บลิงค์
GMM Z กล่องแห่งความสุข ครบเครื่องเรื่องบันเทิง
จานดาวเทียม PSI ชัดล้าน%
กล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม ซันบ็อกซ์
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ประมูลสินค้าออนไลน์
ตลาดค้าส่งสินค้า
หางาน-หาคน ฟรี.!
ฟรี.! เว็บไซต์สำเร็จรูป
ระบบชำระเงินออนไลน์
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
ตลาดสินค้าแฟชั่น
จดโดเมน
โฮสติ้ง ฝากเว็บไซต์
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
สร้าง Blog ของตัวเอง ฟรี.!
พิกโพสต์ ประกวดภาพ
DTV-Thai

ลูกค้าท่านใดสนใจติดแผงโซล่าร์เซลล์โดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้าที่บ้าน ติดต่อเราได้ครับ 081-4959736, 085-6449344 Email: taveesak.chot@gmail.com หรือ ramonbench.tvs@gmail.com

Power your house with solar electricity!! Please contact us if you're interested in installing solar panels on the roof  contact us 081-4959736, 085-6449344 Email: taveesak.chot@gmail.com or ramonbench.tvs@gmail.com


ขอ ขอบคุณจากใจลูกค้าใหม่ของเรา Happy Place Apartment ที่ซอยรามคำแหง 65 ที่ไว้วางใจทีมงานร้านทีวีเอส ในการติดตั้งระบบจานดาวเทียม C-band จานขนาด 185 ซม. ทั้ง 25 ห้อง เพื่อลูกค้าที่พักและลูกค้าในอพาร์ตเมนท์จะได้ดูรายการมากกว่า 300ช่องคะ
Thanks Happy Place Apartment at soi Ramkamhang 65 in Bangkok for installation C-band satellite system (more than 300 channels) with us. We're grateful for giving you our great services to offer your clients in Happy Place 25 apartments.
Contact 085-6449344
ramonbench.tvs@gmail.com
Line: hongramon


ขอขอบคุณจากใจลูกค้าใหม่ของเรา ฮิวซ่า ซัมบาล่า รีสอร์ท ที่ จ.เพชรบุรี ที่ไว้วางใจทีมงานร้านทีวีเอส ในการติดตั้งระบบจานดาวเทียม C-band ทั้งรีสอร์ท 24 ห้อง เพื่อดูรายการมากกว่า 300ช่องครับ ติดต่อ 081-4959736 taveesak.chot@gmail.com

ความแตกต่างระหว่างเสาอากาศแบบ Passive Antenna กับ Indoor Active Antenna Passive Antenna = เสาก้างปลาหรือเสาอากาศภายนอกอาคาร ต้องหันสายอากาศด้านที่มีซี่แนวขวางสั้นที่สุดไปยังทิศทางของเสาส่ง เพราะสายอากาศแบบนี้จะมีทิศทางในการรับที่แคบ แต่เหมาะสำหรับพื้นที่ห่างไกลจากเสาส่งมากๆ จึงนิยมใช้กันสำหรับผู้มีบ้านเรือนอยู่นอกเมือง หรือห่างจากเสาส่งในระดับ 30 กิโลเมตรขึ้นไป Indoor Active Antenna = เสาอากาศภายในอาคารจะมีวงจรขยาย(amplifier)ในตัวซึ่งทำให้สามารถขยายสัญญาณต่ำให้แรงขึ้นได้ 

เสาก้างปลาที่ใช้ได้ดีสำหรับจุดที่ห่างจากสถานีส่ง 10-50 กม. ติดตั้งสูงจากพื้น 6 เมตรขึ้นไป คือเสา UHF-14E ครับ ถ้าระยะทางไกลกว่านี้ ใช้ที่มี element (ก้าง) เยอะ ๆ หน่อย เช่น 25E หรือ 27E ราคา 3 ร้อยกว่าบาทก็ใช้งานได้ดีแล้วครับ ใช้ได้เป็น 10 ปี 20 ปี แบบที่แพง ๆ นั้น เป็นเพราะใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี เช่น อะลูมิเนียมท่อกลม มีการเคลือบกัน UV พลาสติกไม่เปราะแตกง่ายด้วยแสงแดด มีกล่องกันน้ำอย่างดี ไม่เป็นสนิมในระยะยาว ฯลฯ ครับ ก็เลือกใช้ตามความถูกใจก็แล้วกันครับ

แผงสายอากาศ UHF 14 E = 400 บาท

รายละเอียดสินค้า แผงสายอากาศดิจิตอลรับสัญญาณระบบ UHF Band 4 และ Band 5 (ช่อง 21-69) สามารถรับสัญญาณได้ไกลจากสถานีส่ง 1-90 กิโลเมตร จากสถานีส่งที่ออกเป็นระบบ UHF ทั่วประเทศ Features (ลักษณะเด่น) - ทำจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน ออกแบบให้มีความเหมาะสมกับระบบ UHF (ช่อง 21 - 69) - มี Gain การรับสูง สามารถรับได้ไกลสูงสุดถึง 90 กิโลเมตร จากสถานีส่งที่- - ออกเป็นระบบ UHF ทั่วประเทศ - ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาน้อย - ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 ติดต่อ 081-4959736, 085-6449344 

ขอบคุณจากใจร้านทีวีเอส สำหรับลูกค้าที่เดินทางไกลมาจากต่างจังหวัด ทั้งปราจีนบุรี ระยอง ลำปาง สมุทรสาคร หนองบัวลำภู ประจวบฯ เพื่อมาซื้อจาน/กล่องรับสัญญาณดาวเทียม หลอดไฟประหยัดพลังงานLED พัดลมดูดและระบายอากาศของแท้Sunon กับเรานะคะ

กล่องรับสัญญาณดาวเทียม Sunbox 1,000บาท ชมฟรีลาลีกา สเปน 2014-2015 ครบทุกแมตช์ พร้อมเชียร์บอลพรีเมียร์ลีกเหมาฤดูกาลและดิจิตอลทีวีครบทุกช่อง ระบบSD (Standard Definition) ใช้ได้กับทุกจานดาวเทียม

รับติดตั้งจานดาวเทียมทุกรุ่น จานจิ๋ว 35ซม.(800บาท พร้อมกล่องและสายอากาศ 10เมตร) จานส้มIPM จานดำตะแกรง จานดำPSI จานดำดูฟรีตลอดกว่า150ช่อง

เชียร์บอลพรีเมียร์ลีกเหมาฤดูกาล: PSI Plug-in 2,000บาท (จากราคาปกติ 3,999บาท) ใช้เสียบกล่องPSI ระบบSD (Standard Definition)ทุกรุ่น เพื่อดูบอลทุกคู่ 14เดือน ติดต่อ ร้านทีวีเอส บ้านหม้อ 081-4959736, 02-6213303

ซีทีเอชผนึกกำลัง จีเอ็มเอ็ม แซทให้แฟนบอลพรีเมียร์ลีกกล่องจีเอ็มเอ็มแซท รุ่น เฮชดี ไลท์ พร้อมแพคเกจ CTHZ Premier League Plus HD 365 วัน ใช้ได้กับทุกจานดาวเทียม ทั้งจานแดง จานดำ ราคา 4,500บาท จัดส่งทั่วประเทศครับ

1,400บาท กล่องรับสัญญาณดาวเทียม GMM Z HD Lite ไม่มีแพคเกจ

500บาท    กล่องรับสัญญาณดาวเทียม GMM Mini

หน้าจานดาวเทียม PSI 185 แบบฟิกซ์ (4 ชิ้น จานดำตะแกรง)

คุณสมบัติเด่น - ช่วยลดสัญญาณรบกวนจากดาวเทียมดวงอื่น ที่มีความถี่ของสัญญาณใกล้กัน ซึ่งอาจจะทำให้สัญญาณเข้ามาตกกระทบที่หน้าจานจึงก่อให้เกิดการสูญเสียของ สัญญาณลดลง ประสิทธิภาพของหน้าจาน 185 ซม. นี้จะสามารถรับช่องสัญญาณความถี่ที่อ่อนได้ดี

กล่องเก่า SuperNet AllSat INet Zam DrSat

มีค่า 300บาท เอามาแลกซื้อ Androidbox Atombox

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> อะไหล่ >> มอเตอร์12v ปรับได้

มอเตอร์12v ปรับได้ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
มอเตอร์12v ปรับได้


  Tell a Friend

มอเตอร์12v ปรับได้

รหัสสินค้า: 000024
ราคา: 10.00 บาท
รายละเอียด:

มอเตอร์12v ปรับความเร็วได้

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ทีวีเอส อิเลคโทรนิคส์
174/16 ซอยกรมพระพิทักษ์ ถนนบ้านหม้อ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม 10200
จำหน่ายปลีก-ส่งจานอุปกรณ์ดาวเทียม กล่องรับสัญญาณดาวเทียม กล่องรับสัญญาณและเสาอากาศสำหรับทีวีดิจิตอ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณไม่สามารถคืนสินค้าได้คะ แต่สามารถนำสินค้าที่มีสติ๊กเกอร์ประกันสินค้าของร้านมาเปลี่ยนภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อเปลี่ยนสินค้าโดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้าและเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นเปลี่ยนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหายนะคะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ จันทร์ -  อาทิตย์ เวลา 9.30 - 17.00 น ตอบอีเมล์ภายใน 48 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ความปลอดภัยของข้อมูล ทางเราที่ร้านทีวีเอสยืนยันว่าจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้อย่างปลอดภัย เราจะนำวิธีการป้องกันดูแลทั้งทางเทคนิคและทางกายภาพที่ออกแบบมาอย่างเหมาะ สมมาใช้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเข้าถึงและการเปิดเผยที่ไม่ได้รับอนุญาต เมื่อเรารวบรวมหรือส่งข้อมูลสำคัญ เช่น หมายเลขบัญชีธนาคาร เราจะใช้วิธีการที่ได้มาตรฐานทางอุตสาหกรรมเพื่อปกป้องข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญก็คือคุณจะต้องเข้าใจว่า ไม่มีเว็บไซต์ ฐานข้อมูลหรือระบบใดที่มีความปลอดภัย หรือสามารถ “ป้องกันการลักลอบเข้าถึงข้อมูล” ได้อย่างสมบูรณ์ คุณจะต้องเป็นผู้ร่วมรับผิดชอบในการดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการนำไปใช้ในทางที่ผิด ตัวอย่างเช่น ด้วยการปกป้องรหัสผ่านของคุณ ประเทศแต่ละประเทศมีกฎหมายและข้อกำหนดด้านสิทธิส่วนบุคคลที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าไม่ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกรวบรวม ใช้ ส่งต่อ หรือจัดเก็บไว้ที่ใด ถ้าเว็บไซต์นี้เป็นผู้รวบรวมข้อมูลไว้ ข้อมูลดังกล่าวจะได้รับการปกป้องจากเราภายใต้เงื่อนไขของคำชี้แจงสิทธิ์ส่วน บุคคลนี้ และคำบอกกล่าวเกี่ยวกับสิทธิ์ส่วนบุคคลใดๆ ก็ตามที่มีผลบังคับใช้กับคุณ รวมถึงกฎและระเบียบและกฎหมายต่างๆที่มีผลบังคับใช้
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.